Thiet ke web chuan seo

4 cách để đảm bảo thiết kế và SEO trang web của công ty bạn được thực hiện đúng

Thiết kế trang web và hiệu suất tìm kiếm không phải trả tiền được liên kết nội tại, có nghĩa là thiết kế có tác động có thể quan sát được đối với khả năng xếp hạng tốt của trang web đối với các cụm từ có liên quan.

Điều này có thể trở thành vấn đề đối với các công ty có các nhóm biệt lập, nơi thiết kế và tiếp thị không phối hợp chặt chẽ với nhau hoặc trong trường hợp tiếp thị chỉ được đưa vào một dự án sau khi một trang web đã được khởi chạy. Các trang web được thiết kế mà không có ý tưởng về SEO có thể gây ra các vấn đề về xếp hạng.

Tại đại lý kỹ thuật số của chúng tôi, chúng tôi làm việc với các khách hàng trong các ngành để thiết kế và phát triển các trang web được xây dựng có lưu ý đến các phương pháp hay nhất về SEO. Các nhà chiến lược tiếp thị của chúng tôi tham gia vào các dự án thiết kế và thiết kế lại ngay từ đầu, cộng tác với nhà thiết kế để tạo ra một trang web thân thiện (friendly) với các máy tìm kiếm. Từ trải nghiệm này, chúng tôi đã thu được nhiều hiểu biết sâu sắc về tác động lẫn nhau giữa thiết kế của trang web và khả năng xếp hạng tốt của trang web đó trong tìm kiếm không phải trả tiền.

Dưới đây chúng tôi đề cập đến 4 phương pháp để đảm bảo thiết kế của bạn có ích chứ không phải cản trở các nỗ lực SEO của bạn.

1 - Biết các yếu tố khả năng sử dụng của bạn

Mục tiêu của các bộ máy tìm kiếm là cung cấp kết quả tốt nhất có thể cho người dùng tìm kiếm trên nền tảng của họ. Đây là cách tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và khiến người dùng quay lại. Nhiều người dùng hơn đồng nghĩa với nhiều nhà quảng cáo hơn và nhiều nhà quảng cáo hơn đồng nghĩa với nhiều lợi nhuận hơn.

Điều này có nghĩa ở mức độ thực tế là các bộ máy tìm kiếm sẽ thưởng cho các trang web mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điều cuối cùng họ muốn là đặt một trang web ở vị trí đầu tiên của trang kết quả và yêu cầu người dùng nhấp vào trang web đó chỉ để nhận ra rằng nó gây khó chịu hoặc khó sử dụng. Khả năng sử dụng kém dẫn đến trải nghiệm người dùng kém với công cụ tìm kiếm. Khả năng sử dụng tốt chuyển thành sự hài lòng của người dùng với cả trang web được đề cập và công cụ tìm kiếm đưa nó vào kết quả.

Tìm hiểu thêm về: Thiet ke web chuan seo


Trải nghiệm của khác hàng tốt sẽ tự phát huy trong thời gian dài hơn dành cho một trang/trang web, khối lượng liên kết bên trong nước cao hơn và số lượng chia sẻ xã hội lành mạnh. Những yếu tố này được coi là dấu hiệu của chất lượng và do đó được khen thưởng bởi các bộ máy tìm kiếm.

Tất nhiên, đến giờ chúng ta đều biết rằng chỉ tập trung vào khả năng sử dụng trên máy tính để bàn là chưa đủ - khả năng sử dụng trên thiết bị di động có vai trò quan trọng không kém trong bức tranh tổng thể về trải nghiệm người dùng. Thân thiện với thiết bị di động là điều tuyệt đối bắt buộc nếu bạn đang hy vọng đạt được khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền và đó phải là trọng tâm thiết kế chính.

2 - Thiết kế cho khả năng khám phá nội dung

Để nội dung được thu thập và lập chỉ mục bởi các bộ máy tìm kiếm, nội dung đó cần phải được khám phá. Các công cụ tìm kiếm, mặc dù phức tạp, bị giới hạn trong việc khám phá nội dung thông qua các liên kết. Nếu các liên kết phù hợp với nội dung của bạn không tồn tại hoặc chúng bị chôn vùi hoặc bị hỏng, thì nội dung của bạn sẽ không được khám phá và sẽ không thể xếp hạng các trang trên trang web của công ty bạn.

Mục tiêu của bạn từ góc độ thiết kế là tạo ra một kiến ​​trúc trang web trực quan để khách hàng tương tác, trong khi mục tiêu của bạn từ góc độ SEO là tạo ra một kiến ​​trúc cho phép các trang được thu thập thông tin và phân phối các liên kết nội bộ một cách thận trọng. May mắn thay, những mục tiêu này được liên kết và có thể đạt được đồng thời.

Ưu tiên nội dung quan trọng nhất của bạn ở vị trí cao trong kiến ​​trúc - điều này sẽ bao gồm các danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ cấp cao nhất, cũng sẽ ánh xạ trực tiếp tới các chủ đề từ khóa ưu tiên của bạn. Từ đó, tạo các danh mục phụ và các trang sản phẩm hoặc dịch vụ riêng lẻ.

3 - Lên kế hoạch cho nội dung chất lượng cao

Nội dung trên trang web của công ty bạn là thứ cho các bộ máy tìm kiếm biết nội dung của từng trang. Trước đây, việc nhồi nhét các trang đích đầy từ khóa để đạt được thứ hạng là đủ, SEO hiện đại là tất cả về nội dung chất lượng.

Để tạo nội dung thực sự có thể được gọi là chất lượng cao; bạn cần bắt đầu lập kế hoạch cho nó trước khi tiến hành giai đoạn thiết kế hoặc thiết kế lại. Đối với mỗi trang bạn đang tạo, bạn nên tự hỏi: trang này phục vụ mục tiêu gì? Người dùng muốn/cần biết gì về vấn đề, chủ đề này? Những loại nội dung nào là cần thiết để truyền tải thông điệp của chúng tôi một cách hiệu quả nhất có thể?

Câu trả lời cho những câu hỏi này nên được sử dụng để thông báo về thiết kế của trang web vì thiết kế của trang web phải được hình thành để phù hợp với nội dung mà bạn cho là cần thiết. Phương án thay thế có nghĩa là đưa nội dung vào sau thực tế, khi các ý tưởng về thiết kế có thể đã ăn sâu và khó thay đổi.

4 - Thận trọng trong quá trình thiết kế lại

Thiết kế lại có thể là thời điểm nguy hiểm đối với giá trị SEO của một trang web. Việc thiết kế lại trang web được thực hiện mà không có ý kiến ​​của chuyên gia tìm kiếm sẽ khiến công ty có nguy cơ mất đi phần lớn giá trị SEO mà công ty đã mất nhiều năm xây dựng. Không nhận ra điều này, nhiều công ty lao vào thiết kế lại một cách mù quáng, chỉ phát hiện ra lỗi của họ khi lưu lượng truy cập không phải trả tiền của họ giảm mạnh.

Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế lại, bạn nên thu thập dữ liệu trang web của công ty để có được chế độ xem trang web hiện tại, bao gồm tất cả các trang trên trang web và thông tin liên quan được liên kết với chúng (ví dụ: xếp hạng hiện tại, thẻ tiêu đề hiện tại). Có bất kỳ trang nào trong số này đã lỗi thời hoặc dư thừa không?Nếu vậy, chúng có thể được chuyển hướng đến đâu trong kiến ​​trúc mới của bạn? Những trang nào hiện tại xếp hạng cao cho các từ khóa mục tiêu của bạn? Kiểm tra lại tất cả nội dung của bạn để đảm bảo rằng không có nội dung nào bị bỏ sót trong quá trình thiết kế lại - điều cần thiết là nội dung có giá trị cao phải được duy trì trên trang web mới. Nếu bạn đang thay đổi cấu trúc URL, hãy đảm bảo thực hiện bản đồ chuyển hướng và đặt các chuyển hướng tại thời điểm trang web mới hoạt động.

Nhận thức được các cách thức mà thiết kế và SEO được liên kết sẽ giúp đảm bảo trang web của công ty bạn có mọi cơ hội để xếp hạng cho các thuật ngữ và chủ đề quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Checklist 9 tiêu chuẩn thiết kế web chuẩn SEO

1. Tiêu đề và mô tả duy nhất cho tất cả các trang

Mỗi trang web của công ty bạn (bao gồm cả trang chủ) phải có một tiêu đề và mô tả duy nhất. Tiêu đề chứa khoảng 60 – 65 ký tự. Mô tả meta thường có khoảng 150 ký tự. Tiêu đề và mô tả là hai thứ mô tả chính xác nội dung trang mà không cần nhồi nhét từ khóa.

2. Xóa URL – URL

Mẹo thưởng: Sử dụng các kỹ thuật tối ưu hóa trang web bổ sung để giúp tăng lưu lượng truy cập

Kỹ thuật 1: Trường phái SEO – SEO mũ trắng

Kỹ thuật 2: Tối ưu SEO website cho người mới bắt đầu

3. Tốc độ tải nhanh

Bất kể người dùng hay công cụ tìm kiếm đều không muốn trang web tải chậm. Ngược lại, các trang web tải nhanh thường rất thân thiện với SEO. Điều đó có nghĩa là chúng có lợi trong việc xếp hạng theo thuật toán so với các trang web tải chậm hơn. Đặc biệt chúng sẽ tạo ra nhiều tương tác với người dùng hơn (bán hàng, đăng ký bản tin, giới thiệu form liên hệ,…).

4. Nội dung độc đáo

Nội dung trên trang web của công ty bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Tất cả các trang nên có nội dung độc đáo và hữu ích. Điều này có nghĩa là một trang web có nội dung sao chép từ các trang web khác sẽ không phải là một trang web chuẩn SEO của google.

Và nó chắc chắn sẽ không có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google.

5. Chứa hình ảnh chuẩn SEO

Đúng là các bộ máy tìm kiếm yêu thích các bài viết nhiều từ. Tuy nhiên, bạn cũng cần có hình ảnh cho các trang của mình vì mọi người sẽ thích nó. Hình ảnh làm cho nội dung của bạn thú vị và dễ đọc hơn.

Một điều bạn cần nhớ đó là tối ưu hóa kích thước hình ảnh. Các công cụ như Smush.it cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm giảm chất lượng của chúng. Bạn cũng nên đặt tên và sử dụng văn bản ALT cho hình ảnh.

6. Xóa tính đồng nhất của bố cục trang

Một trang web thường có các yếu tố sau:

Tiêu đề
Thực đơn bánh mì
Tiêu đề trang (chỉ có 1 tiêu đề trên mỗi trang)
Văn bản được định dạng tốt. Chúng được chia thành các đoạn văn ngắn với các tiêu đề phụ.
Thông tin tác giả
Chân trang

Tất nhiên, có nhiều đặc điểm khác nhau để thiết kế website chuẩn SEO. Tuy nhiên, 6 yếu tố này được coi là quan trọng nhất.

7. Tạo Sơ đồ trang web XML và sử dụng tệp Robots.txt

Sơ đồ trang web XML giúp Google hiểu cấu trúc của một trang web khi nó thu thập dữ liệu. Khi bạn chuyển nhiều dữ liệu hơn sang Google, bạn cũng có thể xác định các trang quan trọng và có giá trị nhất đối với mình để ưu tiên chúng.

Nếu bạn có một số trang không muốn Google lập chỉ mục, bạn có thể sử dụng tệp Robots.txt. Nó sẽ báo cho Google, bot biết trang nào không cần index. Hãy chú ý cập nhật tệp Robots.txt nếu bạn quyết định cơ cấu lại trang web của công ty.

8. Giao diện tương thích mới cho tất cả các thiết bị

Trang web và nội dung của bạn phải được tối ưu hóa cho tất cả các loại thiết bị mà người dùng có thể sử dụng. Điều này giúp họ có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Có nhiều công cụ có thể làm cho trang web của công ty bạn thân thiện với thiết bị di động.

9. Kiểm tra các trang mồ côi của bạn

Khi trình thu thập dữ liệu theo các liên kết để thu thập dữ liệu trang web của công ty bạn, bạn cần kiểm tra và đánh giá xem tất cả các trang web của bạn có được gắn đúng với cấu trúc trang web hay không. Nhờ phân tích chéo của OnCrawl, bạn có thể khám phá các trang mồ côi của mình và xem những gì hoạt động và không hoạt động để tối ưu hóa cấu trúc tổng thể của bạn.

OnCrawl là công cụ phù hợp để nghiên cứu tất cả các yếu tố SEO web có trên trang web của công ty bạn nhờ trình thu thập dữ liệu ngữ nghĩa và khả năng phát hiện nội dung trùng lặp của nó.

5 lợi ích khi thiết kế web doanh nghiệp chuẩn seo

Điều mà hầu hết các CEO, chủ doanh nghiệp nhỏ hoặc quản trị viên web mới không hiểu là tại sao bạn cần một trang web SEO, cách kiểm tra các tiêu chuẩn SEO chuyên nghiệp và tại sao phải nỗ lực để thiết lập và chạy trang web của công ty bạn. Công cụ tìm kiếm của bạn thân thiện hơn. Hôm nay mình sẽ giải đáp thắc mắc cho mọi người về lợi ích mà thiết kế web chuẩn seo mang lại cho doanh nghiệp.

1. Tăng lượng truy cập tự nhiên vào website

Đúng như dự đoán, một website chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên từ các bộ máy tìm kiếm vì nó có khả năng xếp hạng từ khóa cao hơn trong trang kết quả của Google (SERPS).

Nếu bạn hiểu rằng phần lớn người dùng công cụ tìm kiếm có xu hướng chọn 1 trong 5 kết quả đầu tiên, bạn sẽ biết tầm quan trọng của SEO từ khóa lên Top Google.

2. Trang web thân thiện hơn với người dùng

SEO website chuyên nghiệp không chỉ tốt cho công cụ tìm kiếm mà còn phải tốt cho người dùng. Áp dụng các nguyên tắc SEO cho trang web của công ty bạn. Nó sẽ giúp việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn, chuyên nghiệp hơn và điều này nâng cao trải nghiệm của người dùng.

3. Thiết kế website chuẩn SEO tăng uy tín thương hiệu và tiết kiệm chi phí

Người dùng có nhiều khả năng tin tưởng các trang web (doanh nghiệp) xuất hiện đầu tiên trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing hoặc Yahoo. Điều này tốt cho cả nhận thức về thương hiệu và danh tiếng.

Một website chuẩn SEO sẽ hướng lượng truy cập mục tiêu 24/7 mà không cần phải chi tiền cho PPC hay các hình thức tiếp thị trực tuyến khác. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, mang lại lợi ích lớn hơn và lâu dài hơn.

4. Web chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của mình muốn gì

SEO thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng đó. Ví dụ:

Làm thế nào mà họ đến trang web của công ty bạn?
Họ click vào cái gì?
Làm thế nào để họ rời đi?
Họ thích gì?
….

Đây là một cách tuyệt vời để hiểu những gì khách hàng của bạn muốn và điều chỉnh trang web hoặc sản phẩm của công ty bạn theo nhu cầu của họ.

5. Tối ưu website trên thiết bị di động

Một trang web thân thiện với thiết bị di động và có thứ hạng tốt trên tìm kiếm di động sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn. Từ đó nó có lượng truy cập cao hơn các trang web khác.

Hầu hết người dùng sử dụng điện thoại di động để tìm kiếm thông tin sản phẩm khi đang di chuyển. Điều quan trọng là bạn phải đứng đầu danh sách kết quả tìm kiếm. Nếu không, bạn sẽ mất nhiều khách hàng, đặc biệt là những người đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ địa phương.

Sự kết luận

Một website chuẩn SEO có những tính năng và đặc điểm nhất định giúp công cụ tìm kiếm hiểu được mọi thứ về website. Điều này làm tăng cơ hội trang web của công ty bạn có được thứ hạng tốt hơn trong SERPS.

Ưu điểm quan trọng nhất của thiết kế web chuẩn SEO là bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn từ các bộ máy tìm kiếm.

Tại sao doanh của bạn cần thiết kế web chuẩn SEO?

SEO hay website chuẩn SEO không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đây được coi là chiến lược ưu tiên và quan trọng trong chiến lược marketing của cửa hàng. Vì vậy, trang web của công ty bạn đã sẵn sàng SEO? Làm thế nào để tối ưu hóa SEO cho trang web của công ty bạn? Hãy tìm hiểu thêm qua bài viết này!

Thế nào là một website chuẩn SEO?

SEO (Search Engine Optimization) có nghĩa là làm cho website hoặc các dạng nội dung số khác có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng trên các bộ máy tìm kiếm như Google, Bing…

Website chuẩn SEO nghĩa là website được thiết kế với cấu hình và tính năng cho phép các bộ máy tìm kiếm như đã nói ở trên dễ dàng thu thập thông tin và hiểu được toàn bộ website.

Tại sao bạn cần thiết kế website chuẩn SEO?

SEO là một phần của SEM (Search Engine Marketing) và là công cụ cực kỳ quan trọng trong thời buổi bùng nổ thương mại điện tử ngày nay. Vậy lợi ích của SEO là gì?

Website chuẩn SEO giúp tăng organic traffic

Người dùng có xu hướng truy cập từ 1 đến 5 kết quả tìm kiếm đầu tiên và khi web của công ty bạn được thiết kế chuẩn SEO thì trang web của công ty bạn cũng như các bài viết, thông tin của website sẽ được hiển thị ở các vị trí khác nhau. đầu óc. Điều này sẽ khiến khách hàng ghé thăm bài viết của bạn cao hơn và website của bạn cũng sẽ có lượng truy cập không phải trả tiền cao hơn, đó chính là khách hàng tiềm năng của bạn.

Cải thiện trải nghiệm của người dùng.

Nếu bạn muốn tận dụng tốt thuật toán của Google, trang web của công ty bạn cần được tối ưu SEO nhưng cũng phải thân thiện với người dùng. Google đã tinh chỉnh các yếu tố của mình để các số liệu có liên quan đến trải nghiệm người dùng và dựa trên 1 nghiên cứu, một số tiêu chí này bao gồm:

Thời gian chờ
khả năng sử dụng di động
Tỷ lệ thoát

Cải thiện SEO trang web của công ty bạn là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược tiếp thị nào. Nó đảm bảo rằng trang web của công ty bạn hoạt động tốt và khách truy cập dễ dàng điều hướng để họ có thể tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm.

Google chỉ muốn xếp hạng các trang web tốt nhất để ngăn trải nghiệm người dùng của chính họ bị ảnh hưởng bởi các trang web kém. Vì vậy, việc có một trang web xếp hạng cao sẽ tạo niềm tin với người dùng đồng thời giúp họ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Web chuẩn SEO giúp bạn hiểu khách hàng của mình muốn gì

SEO giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập chất lượng bằng cách phân tích hành vi của người dùng. Ví dụ:

Làm thế nào để khách hàng đến với trang web của công ty bạn?
Họ click vào cái gì?
Làm thế nào để họ rời đi?
Họ thích gì?

Các yếu tố quan trọng trong tối ưu SEO website

1. Tên miền

Để tối ưu SEO cho website thì tên miền của website nên chứa từ khóa chính cần SEO, từ khóa này cần ngắn gọn, dễ nhớ. Nếu không có tên miền nào chứa từ khóa chính thì bạn cũng nên chọn tên miền có chứa từ khóa liên quan.

Lưu trữ

Chất lượng của hosting sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của website. Tốc độ website không ổn định, quá chậm sẽ dẫn đến quá trình quét thông tin của Google bị gián đoạn, khiến website khó SEO hơn bình thường.

Để đảm bảo tốc độ tải trang cũng như tính bảo mật, bạn nên chọn nhà cung cấp hosting nơi có nhiều khách hàng tiềm năng. Ví dụ bạn chỉ hoạt động ở thị trường Việt Nam thì có thể chọn. nhà cung cấp hosting trong nước

Sơ đồ trang web

Sơ đồ trang web, còn được gọi là sơ đồ trang web, là một tệp chứa tất cả thông tin của trang web bao gồm tất cả các URL của trang web. Sitemap là yêu cầu cơ bản của một website chuẩn SEO. Sơ đồ trang web giúp các bộ máy tìm kiếm thu thập dữ liệu và truy cập thông tin của bạn một cách nhanh chóng. Vì vậy bạn cần khai báo sitemap trên google. Thiết lập tự động cập nhật Sitemap khi có thay đổi trên website để Google nắm bắt thông tin nhanh nhất.

Bên cạnh đó, sitemap còn giúp công cụ tìm kiếm biết được trang nào trên website của bạn là quan trọng nhất. Từ đó đưa ra kết quả tìm kiếm tối ưu nhất cho website của bạn trên SERPs.

Cấu trúc chuẩn SEO

Ngay từ khi bạn code website, bạn cũng cần tối ưu ngay từ bước này, bạn cần lập trình code chuẩn SEO và đáp ứng các yếu tố đánh giá của Google. Hãy tối ưu cả các plug-in code của website, tốc độ load trang nhanh, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên website.Website phải được hỗ trợ tạo thẻ tiêu đề H1, H2, H3; Thẻ tiêu đề, mô tả SEO, Từ khóa Meta… cấu trúc liên kết gọn gàng, đơn giản.

Nội dung

Bên cạnh code, hình ảnh, bố cục website thì nội dung trên website cũng cần được thiết kế chuẩn SEO. Ví dụ viết blog cho website, bạn cần chú ý đến từ khóa, đề mục,… Nội dung cần mang lại giá trị cho người đọc và điều hướng đến các trang web khác một cách hợp lý.

Các bài viết cần được cập nhật thường xuyên, ví dụ bạn đăng 3 bài 1 tuần vào 20:00 thứ 2, thứ 6 và thứ 6 thì không đăng, có khi cả tháng không có bài.

Hình ảnh trên wesbite cũng cần được tối ưu chuẩn SEO từ dung lượng, tên ảnh, dung lượng…

Thân thiện với thiết bị di động

Vì Google luôn muốn cải thiện trải nghiệm người dùng nên những trang web thân thiện với thiết bị di động sẽ được ưu tiên cao hơn trong bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm của người dùng. Vì vậy, đây là yếu tố bạn không thể thiếu.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuẩn SEO hoặc cần tư vấn tối ưu SEO cho website doanh nghiệp, hãy liên hệ với TekLabs!

Tại TekLabs, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của sản phẩm công nghệ đối với sự phát triển của cửa hàng nên luôn cố gắng tối ưu hóa quy trình, giảm thời gian hoàn thành sản phẩm, hỗ trợ khách hàng. sản phẩm, đồng thời đảm bảo chất lượng đầu ra của dự án.

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế web theo mẫu?

Thiết kế web sử dụng các mẫu web mà công ty thiết kế website chuyên nghiệp đã thiết kế cho khách hàng. Họ đã nghiên cứu và triển khai các gói website chuẩn theo từng ngành với các chức năng.

Tiết kiệm thời gian: Thay vì mất thời gian suy nghĩ, hãy thiết kế một giao diện phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Sau đó, bạn có thể tham khảo và tìm kiếm các mẫu giao diện đẹp. Chuyên nghiệp trên kho giao diện web được ưa chuộng hiện nay

Giảm thiểu chi phí đến mức tối ưu: Chi phí làm website thấp hơn rất nhiều so với chi phí thiết kế web theo yêu cầu nhưng bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một website với đầy đủ các tính năng cần thiết.

Độ hài lòng cao: Tất cả các mẫu website đều do khách hàng lựa chọn nên khả năng bạn thích và hài lòng với giao diện đó sẽ cao hơn.

Có nhiều sự lựa chọn: Với hàng nghìn mẫu website cho hàng trăm lĩnh vực khác nhau, chắc chắn không khó để bạn tìm kiếm và lựa chọn một mẫu website ưng ý nhất.

Toàn bộ mã nguồn được quản lý: Sau khi hoàn thiện website theo mẫu, thông thường các nhà phát triển website sẽ cung cấp toàn bộ mã nguồn để sau này khách hàng dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa theo ý muốn.

Các ưu đãi dịch vụ website theo mẫu:

1. Không giới hạn loại menu và sản phẩm.

2. Chức năng tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ chính xác, mở rộng và kết hợp với nhiều bộ lọc tìm kiếm nâng cao.

3. Tùy chỉnh giao diện theo ý muốn, khách hàng có thể thay đổi giao diện theo màu sắc. Cung cấp ĐẦY ĐỦ số theme theo yêu cầu trong mẫu website.

4. Tự động đưa website lên top tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN, Bing… Tối ưu SEO hiệu quả

5. Được tư vấn đầy đủ các chức năng tiện ích giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị.

6. Trang quản trị website toàn diện, dễ quản lý, dễ nâng cấp giao diện và tính năng mới. Dễ dàng thêm, bớt, sửa đề mục, nội dung…

7. Website được tối ưu hóa cho các hoạt động di động theo công nghệ responsive. Công nghệ mạnh mẽ nhất trên thế giới về khả năng tương thích với các hệ điều hành và thiết bị.

Xem thêm về: Thiết kế website bán hàng giá rẻ
© 2007 - 2023 https://congtyvietseo.caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256