Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Web tron goi

Xây dựng content chất lượng cho website

Website của bạn sẽ thăng hạn nhanh hơn nếu có các content chất lượng, chuẩn SEO. Bạn hoàn toàn có thể tự mình làm điều này bằng các cập nhật thông tin thường xuyên trên website. Điều này quan trọng nhất nó sẽ giúp cho bạn lôi cuốn được người đọc ghé thăm và nên nhớ nội dung nên tập trung vào các xu hướng hiện tại và phải liên quan đến chủ đề của website.

    Những bài viết trên website cũng cần phải đầu tư kỹ về mặt nội dung
    
    Trong nội dung bài viết chú ý gán các thẻ H1 – H6, meta decsription, meta keywords, tối ưu SEO cho hình ảnh…
    
    Nội dung KHÔNG ĐƯỢC trùng lặp với các trang web khác vì khi đó bài viết trên website của bạn sẽ bị các công cụ tìm kiếm đánh giá là copy từ trang khác, dựa theo thời gian nội dung đó được submit lên Google.
    
    Bạn có thể dùng công cụ SmallSEOTools để kiểm tra xem một nội dung bài viết có chuẩn SEO hay không

7. Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang

Công cụ này giúp hỗ trợ người quản trị website viết bài được hiệu quả nhất, nội dung hay cho người đọc và được tối ưu cho các bộ máy kiếm.

Web tron goi


Theo thống kê thì trung bình có hơn 600 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận một cách nhanh chóng với các khách hàng tại Việt nam và trên toàn thế giới chứng tỏ sự thành công của doanh nghiệp.Bạn nên biết rằng, đối thủ của bạn cũng đang làm như vậy. Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn


8.Liên kết với các trang mạng xã hội

Một thiết kế website chuẩn SEO cần có các liên kết dẫn đến các trang mạng xã hội của riêng bạn như Facebook, Twitter, Pinterest…  và có cài đặt RSS Feed cho phần nội dung website.

Mạng xã hội cũng đóng vai trò quan trọng trong Thiết kế web chuẩn SEO

9. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…

Theo thứ tự ưu tiên quan trọng của từ khóa.

10.  File robots.txt

Website của bạn có thể không được index trên Google nếu không có file robots.txt, giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm nhanh hơn.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản giúp bạn đánh giá và xây dựng cho mình một thiết kế web chuẩn SEO, theo thời gian và sự phát triển không ngừng của công nghệ, sẽ còn có những yếu tố khác tác động đến mức chuẩn SEO của một trang web mà chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn sau. Trước hết, hãy tập trung vào 10 yếu tố tác động đến thiết kế web SEO bên trên và bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động kinh doanh của mình.

Thiết kế web chuẩn SEO ở đâu tốt?

Như vậy, sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website chuẩn SEO cũng như cách để tối ưu SEO cho webite, đã đến lúc bạn cần cho mình một thiết kế web chuẩn SEO. Hiện nay, quả thật không đó để tìm ra một dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp, uy tín tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn thật kĩ càng. Bạn có thể tìm các dịch vụ này ngay trên các công cụ tìm kiếm hoặc đến trực tiếp các công ty thiết kế web để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân và biết phải thiết kế website chuần SEO ở đâu tốt, hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế web cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, kể cả những khách hàng khó tính nhất, đã từng thiết kế web trong hàng trăm lĩnh vực khác nhau, VIETSEO được nhiều khách hàng đánh giá là công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, sáng tạo luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp thiết kế hợp và chất lượng nhất.

Web tron goi

Các chuyên gia trong lĩnh vực SEO (Search Engine Optimization) thường có rất nhiều quan điểm và định nghĩa khác nhau về câu hỏi này. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng của việc thiết kế web chuẩn SEO chính là giúp trang web đó thân thiện với các công cụ tìm kiếm, lên top nhanh chóng và bền vững hơn. Có rất nhiều kỹ thuật tối ưu Onpage, Offpage phục vụ cho mục đích này và chúng luôn thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào thuật toán của bộ máy tìm kiếm (thường là Google).

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing trực tuyến đã nghiên cứu các tiêu chí website chuẩn SEO dựa trên những thuật toán và thay đổi của Google trong suốt nhiều năm qua. Đó cũng chính là kim chỉ nam để Vinaweb thiết kế trang web chuẩn SEO cho khách hàng.

15 tiêu chí Onpage chuẩn SEO nâng cao

     Tiêu chí thiết kế website chuẩn SEO nâng cao :     Chi tiết
1     Tối ưu chuẩn SEO hình ảnh :    Hình ảnh có đầy đủ thẻ Title, Alt, Caption
2     Tối ưu tôc độ tải trang bằng công nghệ cao:     Tải trang nhanh hơn
3     Google Analytics :    Theo dõi chính xác lưu lượng truy cập
4     Google Search Console :    Theo dõi SEO của Google
5     Submit Google :    Đưa website lên công cụ tìm kiếm
6     Google Map :    Đưa website và doanh nghiệp lên bản đồ Google Maps
7     Thẻ địa lý GEO :    Tối ưu hóa SEO địa lý
8     Tối ưu trang 404 :    Chỉnh sửa liên kết không tìm thấy
9     Tối ưu thẻ meta robots và sitemap.xml :    Khai báo, xác nhận và điều phối Google Bot
10     Đưa website lên các mạng xã hội phổ biến     :Facebook, Google+, Pinterest, Tumblr,...
11     Tối ưu hóa HTML, CSS, Javascript :    Nén và phân phối code theo chuẩn Google, W3C
12     Tối ưu hóa chia sẻ mạng xã hội :    Tiện ích chia sẻ thông minh
13     Chỉ mục hướng dẫn (breadcumb)     :Điều hướng người dùng và bọ tìm kiếm
14     Tối ưu hiển thị trên thiết bị di động :    Công nghệ Responsive tương thích với mọi thiết bị
15     Tạo RSS feed cho dung website :    Theo dõi thông tin qua RSS

Web tron goiNhìn theo hình trên về thiết kế web chuẩn SEO của Ebook, chúng ta có thể thấy rằng việc đầu tiên chúng ta cần làm trước khi thực hiện quá trình SEO một website đó chính là bạn cần một website có nền tảng thật tốt.

Vậy thì ngày hôm nay, Innocom sẽ có 1 bài Hướng dẫn thiết kế web chuẩn SEO, để bạn có cái nhìn tổng quan và chi tiết hơn về việc thiết kế website.

Một website có nền tảng tốt cần điều gì ?

– Cấu trúc của website chuẩn seo (dựa trên độ chuẩn của các thẻ meta, anchor , link …)
– Các thẻ Html cần hướng tới công cụ tìm kiếm
– Nội dung, thống kê hay backlink cũng rất quan trọng.
Những câu hỏi thường gặp khi SEO website:
– “Tại sao trao đổi link rất nhiều mà web vẫn không lên top ?”
– “Tại sao web bị tụt hạng trên google”.
– “Tại sao……………………………..?

Câu trả lời nằm ở việc bạn sẽ chuẩn hóa HTML như thế nào ?

1/ Các thẻ Meta title, description nên đi ngay sau thẻ Heading
Dựa trên cấu trúc duyệt site của Firefox và Chrome đó là lượt từ trên xuống dưới và từ trái qua phải. Chính vì vậy nội dung để càng trên cao website thì sẽ là cách tốt nhất để google hiểu được bạn đang muốn chia sẻ nội dung gì ?  Chứ không phải là load một loạt Javascript rồi mới tới nội dung.

VD :
<head>
<title>10 thủ thuật hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp</title>
<meta name=””  description=”” content=”Ngày hôm nay, Innocom sẽ đưa ra cho bạn đọc 10 thủ thuận hỗ trợ thiết kế website chuyên nghiệp nhằm làm tăng sự hữu ích của các trang web”>
</head>

2/ Quan tâm tới các thẻ H1 ,h2, h3

tối ưu thẻ Heading - hướng dẫn thiết kế web chuẩn seo

Thẻ H1 nên được đặt một cách tự nhiên nhất và không nhất thiết phải coi nó như một Key chính trong website của bạn.
Và với thẻ H1 này, bạn sẽ được tối ưu nhất theo cấu trúc link, Tức là gồm 1 thẻ <a> trong thẻ <H1>
<h1><a href=”/” title=”/”>My Company Name</a><h1>

3/ Thuộc tính Title trong thẻ <a> có cần thiết phải có không ?
<li><a href=”/menu1.html”>First Menu Choice</a></li>
Thông thường các mã nguồn mở như joomla, wordpress hay Drupal trong quá trình general code. những thẻ  <li> hay <td> được tạo ra từ các module hay plugin thông thường rất dễ thiếu title trong thẻ <a>. Trong khi bạn thì đã check hết code của site nhưng ở các Module hay Plugin thì lại không check điều này. Nhưng đó cũng là một yếu tố khiếm khuyết trong onpage của mình.

4/ Không nên để trùng lặp thuộc tính ID
Khi các bạn sử dụng Javascript hay Jquery khai báo cho một đối tượng nào đó dùng ID, sự trùng nặp ID sẽ dẫn đến rất nhiều sai sót trong tối ưu onpage trên các trình duyệt IE và chrome.

5/ Sử dụng tối ưu các thẻ css
Thay vì dùng ID để viết CSS thì bạn hãy sử dụng ít hơn các thẻ ID để sử dụng chung các thuộc tính Class chung để tăng tốc website của mình, và cố gắng sử dụng các viết CSS tắt sẽ là cách tối ưu nhất.
VD: thay vì viết margin-left:2px; margin-right:2px;margin-top:2px;margin-bottom:2px;bạn hãy thay bằng
Công ty SEO Bình Dương Để triển khai một chiến dịch SEO hiệu quả, bạn, Với những công việc và lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể đã nêu, có lẽ bạn cũng đã nhận ra được lý do bạn cần sử dụng dịch vụ này. Bạn không
Hoàn thuế giá trị gia tăng Bộ luật dân sự 2015 quy định về chia thừa kế, Theo quy định tại bộ luật dân sự, thừa kế là việc chuyển dịch tài sản của người đã chết cho người còn sống, tài sản để lại được gọi là di
© 2007 - 2021 https://congtyvietseo.caulacboseo.com
- Phone: +84-908-744-256